Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm đi xe máy ra sân bay Nội Bài

Đối với những ai chưa từng ra sân bay Nội Bài bằng xe máy cần tìm hiểu trước tuyến đường đi, lối vào sân bay và đặc biệt là địa điểm gửi xe. Nguyên nhân là vì sân bay Nội Bài rất lớn tìm địa điểm gửi xe và lối vào sẽ phức tạp nhất là với những ai chưa từng đặt chân đến sân bay Nội Bài. Dưới đây là hướng dẫn kinh nghiệm đi xe máy ra sân bay Nội Bài. Tốt nhất trước khi đi bạn nên tìm hiểu qua sơ đồ của sân bay Nội Bài để tránh bị lạc.

Sân bay Nội Bài nằm cách trung tâm Thủ đô Hà Nội đến 20km thuộc huyện Sóc Sơn. Bạn có thể lựa chọn một trong hai hướng đi chính sau đây.

Tuyến đường 1 đi xe máy ra sân bay Nội Bài : Đi từ cầu Thăng Long đến đường Bắc Thăng Long và tới sân bay Nội Bài

Khi là tuyến đường quen thuộc đi sân bay Nội Bài từ khi tuyến đường Nhật Tân còn chưa ra đời. Với người đi xe máy sẽ đi chuyện quảng đường chưa đầy 30km để đến Nội Bài.

Khi di chuyển theo trục đường chính này về sân bay Nội Bài, bạn sẽ phải di chuyển lộ trình qua những con đường sau: Đường Phạm Văn Đồng – cầu Thăng Long (địa điểm này bắc qua Sông Hồng nằm trên quốc lộ Nam Thăng Long) – Đường Bắc Thăng long và cuối cùng xuống địa điểm sân bay Nội Bài.

Bạn cần lưu ý, nếu đi bằng xe máy bạn cần đi đúng tầng dành cho xe máy vì cây cầu này có 2 tầng. Tầng trên là tầng dành cho các loại xe cơ giới nhỏ khác; tầng dưới dành cho xe lửa và có lối đi hai bên nhỏ cho xe thô sơ và người đi bộ.

Ngoài ra khi đi theo con đường này, bạn sẽ được ngắm nhìn và thưởng thức một số cảnh đẹp được coi là địa điểm du lịch hấp dẫn như làng hoa Nhật Tân, chợ Quảng Bá, đê sông Hồng và ven Hồ Tây tuyệt đẹp.

Tuyến đường 2 đi xe máy ra sân bay Nội Bài : Hướng đi qua cầu Nhật Tân – đường Võ Nguyên Giáp – sân bay Nội bài

Tuyến đường này được hình thành tạo ra tuyến đường song song bên cạnh tuyến cầu Thăng Long (tuyến đường 1 đã được hướng dẫn ở trên). Tuyến đường này nối một đường thẳng từ trung tâm Hà Nội tới cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Tuyến đường Nhật Tân với đường Võ Nguyên giáp chỉ dài khoảng 12km và tổng thời gian di chuyển cho hành trình này chỉ khoảng 15 phút (bằng một nửa hành trình di chuyển của tuyến đường 1).

Gửi xe máy tại sân bay Nội Bài thế nào?

Sân bay Nội Bài hiện nay có khá nhiều khu vực gửi xe máy, đặc biệt trong trường hợp gửi xe máy qua đêm với giá và chất lượng dịch vụ khá tốt.

Hiện nay, các bãi gửi xe máy nằm ở gần nhà ga T1 và nhà ga T2 của sân bay Nội Bài. Nếu muốn gửi xe qua đêm bạn hãy liên hệ với nhà xe trước.

Thông thường, giá gửi xe máy ở sân bay Nội Bài được niêm yết cố định ở đây là 20.000 đồng/ 1 ngày 1 đêm; trên 10 ngày trở đi thì tính 15.000 đồng/ 1 ngày. Phí gửi xe không qua ngày mà chỉ theo buổi thì giá là 7.000 đồng.

Xem thêm:

Dịch vụ phòng chờ hạng thương gia sân bay Nội Bài

Sân bay Nội Bài ở đâu?

Danh mục