Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm đi du lịch núi Hàm Rồng Sapa

Núi Hàm Rồng là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng và không thể bỏ qua khi đến Sapa du lịch. Bạn đang cần kinh nghiệm du lịch núi Hàm Rồng bao gồm các vấn đề như: núi Hàm Rồng ở đâu? Giá vé vào cổng núi Hàm Rồng bao nhiêu? Núi Hàm Rồng cao bao nhiêu? Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên.

++ Kinh nghiệm du lịch Fansipan bằng cáp treo tự túc

Núi Hàm Rồng ở đâu?

Núi Hàm Rồng nằm ngay sau Nhà Thờ Đá Sapa đây cũng là một địa điểm du lịch nổi tiếng. Khu vực này chỉ cách trung tâm thị trấn chưa đến 3km nên việc đi lại không quá khó khăn.

Núi Hàm Rồng cao bao nhiêu?

Núi có cốt cao điểm thấp nhất tại phía nam la 1.450m, cốt cao nhất là 1.850m.

Cách đi đến núi Hàm Rồng thế nào?

Bạn có thể thuê xe ôm, xe máy từ thị trung tâm thị trấn Sapa đế đến núi Hàm Rồng. Cổng khu du lịch này nằm ngay nhà thờ đá Sapa rất dễ nhận biết. Nếu bạn có sức khỏe tốt hoàn toàn có thể đi bộ để tăng cảm giác trải nghiệm cho chuyến đi.

Vé vào cổng khu du lịch núi Hàm Rồng Sapa bao nhiêu?

+ Giá vé người lớn là 70k/người

+ Giá vé trẻ em là 20k/người

Một số kinh nghiệm du lịch núi Hàm Rồng

Khí hậu núi Hàm Rồng

Núi Hàm Rồng có độ cao gần 2000m nên có nhiệt độ khá thấp. Nhiệt độ trung bình trên núi vào khoảng 15 – 18 độ C, mùa đông có tuyết nhẹ. Ngay cả khi bạn đi núi vào mùa hè vẫn cần phải chuẩn bị áo ấm.

Đường đi lên núi là những bậc thang chính vì thế bạn phải đi bộ mà không có sự hỗ trợ của một phương tiện nào khác.

Núi Hàm Rồng có gì vui chơi?

Trên núi có vườn lan và vườn đào đây đều là những loại hoa quý hiếm. Tuy nhiên không phải lúc nào cả 2 loại hoa này đều nở.

Trên núi Hàm Rồng có hẳn một khu gọi là thiên thạch lâm có nghĩa là rừng đá. Khu vực này có rất nhiều vách đá không lồ, với hình thù độc đáo hùng vĩ. Có hòn nhìn giống như vây rồng, móng vuốt hay sắc cạnh rất kỳ lạ.

++ Bản Cát Cát Sapa: Kinh nghiệm du lịch đầy đủ

Trạm viễn thông Sapa nằm ở độ cao gần 2000m so với mực nước biển. Tuy chỉ là một trạm viễn thông nhưng tầm nhìn ở đây rất bao quát và tráng lệ. Đây là địa điểm ít người biết, nên không thường tìm thấy trong các bài kinh nghiệm du lịch núi Hàm Rồng.

Đây là một địa điểm du lịch rất hấp dẫn là nổi tiếng tại Sapa. Đường lên Cổng Trời thường có mây mù phủ kín rất kì ảo, khiến mỗi bước chân của bạn đi điều như lạc cõi trời.

Từ trên đỉnh núi bạn có thể ngắm toàn cảnh Sapa.  Bức tranh thiên nhiên Lào Cai tráng lệ, hùng vĩ và mộc mạc đều có thể thu lại trong tầm mắt.

Trên là một số kinh nghiệm du lịch núi Hàm Rồng ở Sapa – Lào Cai. Đây là nơi rất đáng để du lịch và bạn không nên bỏ qua. Đừng quên nếu bạn cần mua vé máy bay hãy liên hệ với Traveltop.vn để được hỗ trợ mua vé giá rẻ.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Sapa tự túc giá rẻ

Danh mục