Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Khám sức khỏe xong bao lâu có visa Úc?

Khi bạn xin visa du học hay visa định cư Úc phía lãnh sự sẽ yêu cầu bạn khám sức khỏe. Việc sức khỏe của bạn tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng một phần không nhỏ đến tỉ lệ đậu visa của bạn. Nhưng có một vấn đề đó là khi khám sức khỏe xong thì bao lâu sẽ có visa nếu như tình trạng sức khỏe của bạn tốt. Điều này có ý nghĩa quan trọng vì sẽ giúp bạn chuẩn bị hành lý hay các vấn đề khác cho chuyến đi nhất là với những ai đi định cư.

Thực tế, thời gian để bạn nhận visa sau khi khám sức khỏe xong không thể xác định được vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong hồ sơ xin visa của bạn phiếu khám sức khỏe chỉ là một phần trong rất nhiều loại giấy tờ khác. Nếu phần khám sức khỏe của bạn tốt, nhưng những hồ sơ khách của bạn không đáp ứng hoặc cần bổ sung thêm thì thời gian để bạn nhận visa sẽ kéo dài thêm. Chính vì điều đó bạn phải từ khâu chuẩn bị hồ sơ phải đầy đủ và chính xác. Phần khám sức khỏe của bạn là phần cố định và bạn không thể thay đổi gì nhiều nhưng với những phần khác bạn có thể bổ sung và làm cho hồ sơ bạn tốt hơn.

Nếu bạn đã có visa hãy liên hệ với Traveltop để mua vé máy bay với giá tốt nhất dành cho du học sinh và người định cư. Đặc biệt nếu bạn khởi hành từ TPHCM sẽ có nhân viên của Traveltop đón bạn tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay. Đây là dịch vụ miễn phí chỉ dành riêng cho khách hàng đặt vé quốc tế tại Traveltop.

Xem thêm:

Nộp hồ sơ xin Visa Úc ở đâu?

Danh mục