Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Hòn Mây Rút: Kinh nghiệm du lịch, cách đi

Hòn Mấy Rút là một trong những những hòn đảo nhỏ rất đáng du lịch tại Phú Quốc. Với cảnh sắc hoang sơ cùng với cách làm du lịch thú vị hòn hảo này đã thu hút khá nhiều du khách tìm đến. Nếu bạn đang muốn du lịch tại hòn Mấy Rút hãy tìm hiểu về một số vấn đề như cách đi đến hòn Mấy Rút, tại hòn Mấy Rút có gì vui chơi đặc biệt.

Hòn Mấy Rút ở đâu?

Hòn Mấy Rút nằm ở phía tây của vịnh An Thới. Đây là một trong những hòn đảo nằm xa nhất của Phú Quốc. Chính vì thế không nhiều du khách đến đây và nó chỉ thích hợp với những bạn trẻ thích khám phá du lịch.

Cách đi đến hòn Mấy Rút thế nào?

Cách duy nhất để đi đến hòn Mấy Rút là đi đường biển. Tại cảng An Thới – Phú Quốc hiện nay có rất nhiều tàu du lịch phục vụ cho việc đi lại đến hòn Mấy Rút. Tuy nhiên bạn cần thỏa thuận trước giá và giờ đi, giờ về.

Nếu cần mua vé máy bay đi Phú Quốc bạn hãy liên hệ ngay với Traveltop.vn

Tại hòn Mấy Rút có gì vui chơi?

Điều đầy tiên bạn thấy và cảm nhận được khi đến hon Mây Rút du lịch đó chính là sự hoang sơ, không gian yên tĩnh cùng những bãi cát trắng mịn, nước biển xanh như ngọc bích. Khí hậu tại hòn Mây Rút luôn mát mẻ, tiết trời dễ chịu nên khi đến đây bạn sẽ được hưởng một không gian tuyệt vời.

Bên cạnh thiên nhiên trong xanh và lãng mạn thì hòn Mây Rút còn sở hữu một hệ sinh thái động thực vật rất phong phú. Đây đây bạn không nên bỏ qua cơ hội câu cá trên biển, ngắm san hô. Một lưu ý nhỏ cho các bạn là nếu du lịch hòn Mây Rút thì bạn nên du lịch luôn cả hòn Móng Tay.

Hiện nay, trên đảo chỉ có duy nhất một người dân sinh sống đó là gia đình của bà Bảy Yên. Khách đến thăm đảo lúc nào cũng được gia đình bà Bảy Yên đón tiếp nhiệt tình.

Mắc dù trên đảo còn khá hoang sơ nhưng bạn sẽ không cảm thấy chán. Đây là một nơi rất tuyệt vời giúp bạn xả stress giảm bớt áp lực trong công việc.

Danh mục