Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Hành trình bay từ Việt Nam sang Canada thế nào?

Từ Việt Nam đi Canada chưa có chặng bay thẳng chính vì thế hành trình bay của bạn là hành trình transit tại 1 hoặc 2 điểm tùy theo điểm đến của bạn tại Canada. Tùy theo, ngày đi của bạn hành trình bay sẽ có sự khác biệt. Nhưng lưu ý, nếu bạn lần đầu đi Canada tốt nhất không nên tự mình đặt vé vì rủi ro vé không bay được rất cao và dễ gặp vấn đề về visa khi quá cảnh.

Thông thường nếu bạn đi Canada bay từ TPHCM, Hà Nội hay Đà Nẵng điểm quá cảnh lý tượng nhất là Hàn Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Đài Loan và Trung Quốc. Với từng hãng bay sẽ có hành điểm quá cảnh khác nhau.

Cathay Pacific khuyến mãi hấp dẫn: Book Now, Travel Later

Vấn đề lớn nhất đó là tại điểm quá cảnh bạn transit thế nào?

+ Đi Canada lần đầu: Một số hãng hàng không có dịch vụ dẫn đường hay đẩy xe lăn cho người già đến tận quầy thủ tục và sân bay, hay dịch vụ cho người không biết tiếng Anh. Phần lớn các hãng bay chất lượng 4 – 5 sao đều có dịch vụ này và đều miễn phí. Khi đặt vé tại Traveltop bạn sẽ được hỗ trợ đặt dịch vụ này từ hãng. Ngoài ra, khi bạn khởi hành từ TPHCM sẽ có nhân viên Traveltop đón bạn tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục. Như vậy, trong toàn hành trình bay của bạn bạn sẽ luôn có người hướng dẫn.

+ Đi Canada đã nhiều lần: Hầu hết những ai đi Canada nhiều lần đều đi cố định 1 hành trình bay, 1 điểm quá cảnh và 1 hãng bay cho tất cả lần đi của mình. Điều này giúp giảm thiểu rủi ro đi lạc tại sân bay transit. Tất nhiên, bạn điều có thể đặt các dịch vụ hỗ trợ của người đi lần đầu.

Nếu điểm đến của bạn tại Canada phải bay với 2 điểm transit sẽ khá phức tạp hơn. Bạn có quyền lựa chọn điểm nối chuyến thứ 2 của mình là chặng nội địa Canada hoặc tại một quốc gia khác.

Trong quá trình nhập cảnh tại Canada bạn sẽ tự làm mọi thứ và sẽ không có người dẫn cho dù bạn bay của bất kỳ hãng nào.

Xem thêm những thông tin liên quan đến việc đi Canada tại đây.

Danh mục