Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Hãng hàng không All Nippon Airways (ANA) là hãng hàng không nào?

All Nippon Airways được nhiều người viết tắt là ANA nhưng hãng có mã IATA là NH. Đây là hãng bay lớn nhất của Nhật Bản, vượt qua cả Japan Airlines. Hãy có 49 điểm đến ở Nhật Bản và 22 tuyến bay quốc tế. All Nippon Airways là một trong 11 hãng hàng không 5 sao hiện nay trên thế giới. Ngoài ra, All Nippon Airways thuộc liên minh hàng không Star Alliance.

Phi hành đoàn

Hiện nay, số tàu bay của hãng là 218 chiếc, với các dòng Boeing và Airbus hiện đại tiên tiến.

Thị trường Việt Nam

All Nippon Airways tại thị trường Việt Nam hoạt động chủ yếu các hành trình bay đến Nhật Bản, Mỹ, Canada. Và các chặng bay của NH đều được quá cảnh tại Nhật Bản sân bay Narita tại Tokyo.

Giá vé All Nippon Airways

Nhìn chung giá vé hãng ANA ở mức tương đồng với những hãng bay 5 sao khác. Hành khách có thể check và đặt vé máy bay hãng tại Travel Top. Đặc biệt, với khách hàng khởi hành từ TPHCM sẽ được hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất là thủ tục chặng bay miễn phí (đây là dịch vụ riêng của Travel Top).

Chất lượng dịch vụ của All Nippon Airways có tốt không?

Là hãng bay 5 sao nên chất lượng dịch vụ hãng All Nippon Airways được đánh giá đặc biệt cao. Đặc biệt thức ăn của hãng rất hợp khẩu vị với người Việt Nam. Hạng thương gia của ANA được đánh giá khá cao với các tiện ích và dịch vụ chăm sóc hành khách tối ưu.

ANA còn có các dịch vụ hỗ trợ dành cho khách hàng như: hỗ trợ người già đi máy bay, đẩy xe lăn, hỗ trợ transit tại Nhật Bản, hỗ trợ người không biết tiếng Anh…

Danh mục