Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Du lịch 1 ngày nên đi đâu TPHCM?

Nếu bạn có một chuyến công tác ngắn ngày tại TPHCM và chỉ có thời gian 1 ngày để tham quan tại đây bạn nên đến những nơi được xem là điểm nhấn của Sài Gòn. Nên đi đâu nếu bạn chỉ có 1 ngày tại TPHCM? Có khá nhiều địa điểm nhưng Traveltop sẽ giúp bạn chọn ra những nơi “chất” nhất của vùng đất “Sài Thành” gần trung tâm giúp bạn dễ dàng thuận tiện di chuyển.

Nhà Thờ Đức Bà

Nhà Thờ Đức Bà tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 , nếu đã đến TPHCM chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua địa điểm này. Nhà thờ được xem là biểu tượng đẹp của thành phố thu hút nhiều khách du lịch ghé thăm.

Dinh Độc Lập (Dinh Thống Nhất)

Sau khi tham quan Nhà Thờ Đức Bà bạn có thể đi bộ khoảng vài trăm mét là đến Dinh Độc Lập. Để tham quan bạn cần mua vé vào cổng giá tương đối rẻ. Tham quan Dinh Thống Nhất bạn sẽ có cơ hội tận mắt chứng kiến kiến trúc, tác phẩm nghệ thuật của  tòa nhà.

Chợ Bến Thành

Đây được xem là biểu tượng của TPHCM, bạn có thể vào chợ tham quan mua sắm. Khu chợ khá lớn bạn có thể mất từ 2 – 3 tiếng để tham quan khu chợ.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Bạn có thể tản bộ tại phố Nguyễn Huệ, tại đây khá mát về gần bờ sông Bạch Đằng. Đặc biệt tại đây có chung cư số 42 – Nguyễn Huệ với rất nhiều quán ăn uống.

Hồ Con Rùa

Đây là nơi thu hút khá nhiều bạn trẻ, đặc biệt nếu bạn muốn thưởng thức các món ăn vặt của Sài Gòn thì đây là địa điểm rất thích hợp vì có rất nhiều quán hàng ăn vặt tập trung tại đây với rất nhiều món ăn.

Cầu Thủ Thiêm

Nếu bạn có thời gian đi vào buổi tối đây sẽ là địa điểm ngắm cảnh Sài Gòn miễn phí không hề thua kém Landmark 81 hay Bitexco. Đứng trên cầu bạn có thể ngắm được cả cùng lúc 2 tòa nhà này hay nói chính xác hơn là cả khu vực Quận 1 và khu vực Quận 2.

Nếu bạn chỉ có thời gian 1 ngày thì trên là những địa điểm bạn nên đến tại TPHCM. Gần như gần cả địa điểm đều miễn phí, chỉ duy nhất Dinh Độc Lập là bạn phải mua vé vào cổng tham quan.

Xem thêm:

Kinh nghiệm du lịch Sapa tự túc giá rẻ

Danh mục