Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Địa điểm du lịch gần Hà Nội trong 1 ngày cho 2 người và gia đình đáng đi nhất

Hà Nội có rất nhiều địa điểm du lịch hấp hẫn, nhưng nếu bạn chỉ có thời gian một ngày thì nên đến những địa điểm nào? Nếu bạn đang tìm kiếm những địa điểm du lịch gần Hà Nội trong 1 ngày cho 2 người hay đi cùng gia đình dưới đây là những lựa chọn bạn nên cân nhắc. Đây đều là những nơi cách Hà Nội trong vòng 100km.

Địa điểm du lịch gần Hà Nội trong 1 ngày

Địa chỉ: Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Cách Hà Nội: 16km

Bát Tràng là làng nghề truyền thống nổi tiếng và là điểm đến bạn nên ghé qua khi đến Hà Nội. Đến với Làng gốm Bát Tràng bạn sẽ được tham quan các cơ sở làm gốm, chợ gốm và có thể tự mình tạo ra những đồ dùng từ gốm.

Địa điểm du lịch gần Hà Nội trong 1 ngày

++ Đi Hà Nội nên mua gì làm quà?

Địa chỉ: Đường Lâm, Sơn Tây, Hà Nội

Cách Hà Nội: 50km

Là một địa điểm du lịch ngoại thành Hà Nội thú vị bởi sự đặc trưng trong kiến trúc và những dấu ấn nguyên sơ của làng cổ Việt của vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng. Nếu bạn là người ưa thích những không gian xưa cổ kính và tìm hiểu về địa danh văn hóa lịch sử, Làng Cổ Đường Lâm là một sự lựa chọn không hề tồi.

Địa điểm du lịch gần Hà Nội trong 1 ngày

Địa chỉ: Ba Vì, Hà Nội

Cách Hà Nội: 68km

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ du lịch gần Hà Nội trong 1 ngày và bạn là người yêu thiên nhiên núi rừng, hồ suối hãy thì hãy đến vườn quốc gia Ba Vì. Nằm trong dãy núi cao chạy dọc theo hướng đông bắc – tây nam với đỉnh Vua cao 1.296, đỉnh Tản Viên cao 1.227m, đỉnh Ngọc Hà cao 1.131m. Càng lên cao không khí càng mát và đôi lúc bạn có thể “săn” được mây.

Địa điểm du lịch gần Hà Nội trong 1 ngày

Địa chỉ: Hương Sơn, Mỹ Đức, Hà Nội

Cách Hà Nội: 60km

Chùa Hương nằm cách Hà Nội 60km về phía tây với những cánh đồng lúa tươi tốt, núi đá vôi và những ngôi làng đẹp như trang vẽ. Chùa Hương là địa điểm du lịch gần Hà Nội nội thích hợp cho những ai yêu thích thiên nhiên.

Địa điểm du lịch gần Hà Nội trong 1 ngày

Địa chỉ: Tràng An, Ninh Xuân, Hoa Lư Ninh Bình

Cách Hà Nội: 96km

Tràng An – Bái Đính – Ninh Bình là địa điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước là khu du lịch dành cho những người yêu thích núi non sông nước, thích sự yên bình để hòa mình vào thiên nhiên hay tìm hiểu các văn hoa tín ngưỡng.

Địa điểm du lịch gần Hà Nội trong 1 ngày

Địa chỉ: Khu Cồn Đảo, xã Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Giá tham khảo: 50.000 – 70.000 vnđ/1h

Nếu bạn thích câu cá hãy lựa chọn khu du lịch sinh thái Cọ Xanh là nơi có hồ câu chất lượng bậc nhất Hà Nội có đến hơn 40 lều câu lớn nhỏ. Không gian xanh và số lượng cá được nuôi tại đây rất lớn chắc chắn sẽ giúp bạn có những giây phút thư giản tuyệt vời.

Trên là những địa điểm du lịch gần Hà Nội trong vòng 1 ngày, chúng sẽ giúp bạn có được những giây phút thư giản cuối tuần thú vị.

Liên quan:

++ Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn của dân phượt

++ Du lịch Phú Quốc tự túc bao nhiêu tiền?

Danh mục