Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Đi từ Việt Nam sang Úc quá cảnh ở đâu tốt nhất?

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều hãng bay khai thác chặng bay thẳng từ Việt Nam đến Úc. Tuy nhiên, không ít hành khách lựa chọn hành trình bay quá cảnh vì giá vé rẻ hơn. Hay vì một nguyên nhân khác đó là phần lớn các hãng bay chỉ bay thẳng từ TPHCM đến Melbourne hoặc Sydney một số điểm đến khác tại Úc chưa có chặng bay thẳng. Vậy khi đi Úc quá cảnh ở đâu là tốt nhất?

Nếu cần mua vé bạn hãy liên hệ ngay với Traveltop để được hỗ trợ mua vé giá rẻ và được tư vấn về hành trình bay an toàn trong mùa dịch này.

Đi Úc quá cảnh ở đâu tốt nhất

Nếu hành khách muốn bay đến Perth, Brisbane phải bay nối chuyến. Trường hợp bay đến Melbourne hay Sydney sau đó nối chuyến đến Perth hoặc Brisbane hành khách buộc phải lấy hành lý ra tại Úc để làm thủ tục chặng bay nội địa. Nhưng khi bay quá cảnh tại một quốc gia thứ 3 hành khách sẽ bay từ quốc gia đó đến Perth, Brisbane sẽ không phải lấy hành lý ký gửi và hành lý ký gửi sẽ được chuyển thẳng đến điểm cuối cùng.

quá cảnh khi đi Úc

Thông thường, hành khách đi Úc bay hành trình nối chuyến sẽ chọn Singapore làm điểm quá cảnh. Nguyên nhân là do hành trình bay đến Úc quá cảnh tại Singapore được xem là hành trình có thời gian bay ngắn nhất. Không những thế việc quá cảnh tại Singapore khá đơn giản, hành khách không cần phải có visa nhưng hoàn toàn có thể ra ngoài sân bay. Thông thường 2 hãng bay Qantas và Singapore Airlines là 2 hãng thực hiện hành trình bay này, đây đều là những hãng bay chất lượng có giá vé không quá cao. Bạn có thể check giá vé tại đây.

Khi có nhu cầu đặt vé đi Úc bạn hãy liên hệ với Traveltop để được tư vấn báo giá hành trình bay. Traveltop là đại lý cấp 1 của tất cả hãng bay chính vì thế giá vé đi Úc sẽ ngang bằng với giá hãng bay. Nếu bạn bay từ TPHCM, sẽ có nhân viên đón bạn tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay.

Liên quan:

++ Đi Úc nên đi hãng máy bay nào?

++ Kinh nghiệm đi máy bay sang Úc

Danh mục