Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Đi New Zealand nên bay hãng nào?

Trong những năm gần đầy số lượng hành khách đi New Zealand tăng đáng kể. Nhiều người Việt Nam có xu hướng đi New Zealand ngày càng nhiều đặc biệt là đi du học khi quốc gia này có nền giáo dục phát triển mạnh mẽ. Vậy khi mua vé máy bay đi New Zealand bạn nên bay hãng nào có giá vé và chất lượng dịch vụ bay tốt nhất?

Chắc chắn sự lựa chọn đầu tiên bạn nên cân nhắc khi bay đến New Zealand là hãng bay Air New Zealand. Đây là hãng bay của quốc gia này và là một trong những hãng bay tốt nhất thế giới. Không những thế từ Việt Nam (TPHCM) bạn có thể bay thẳng đến Auckland – New Zealand bằng máy bay của hãng Air New Zealand. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu lịch bay thẳng vì không phải bất kỳ ngày nào đều có chuyến bay thẳng này. Nếu bạn ở tại TPHCM và xin visa New Zealand bạn có thể ghé qua phòng vé Traveltop có vị trí tại tầng trệt tòa nhà nơi bạn xin visa New Zealand chúng tôi sẽ tư vấn chuyến bay tốt nhất cho bạn và đặc biệt tại Traveltop luôn có chính sách giảm giá đặc biệt cho khách hàng của mình cùng với đó là chính sách hỗ trợ trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất giúp bạn làm thủ tục chuyến bay.

Ngoài hãng bay Air New Zealand bạn có thể lựa chọn một số hãng bay khác như: China Southern Airlines, Hong Kong Airlines, China Airlines, Vietnam Airlines (bay kết hợp), Cathay Pacific, Singapore Airlines… Khi bay những hãng hàng không này bạn sẽ phải quá cảnh ít nhất 1 điểm và điểm quá cảnh ở đâu sẽ tùy thuộc vào hãng bay đó của quốc gia nào.

Vấn đề lựa chọn hãng nào khi bay đến New Zealand còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Và tốt nhất bạn nên liên hệ với Traveltop để được tư vấn vì Traveltop là phòng vé chuyến về các đường bày đi New Zealand.

Danh mục