Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Đi Canada quá cảnh ở Nhật có tốt không?

Hành trình bay từ Việt Nam sang Canada hành khách vẫn phải quá cảnh vì chưa có chặng bay thẳng. Có khá nhiều điểm quá cảnh bạn có thể lựa chọn như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong, Đài Loan, Trung Quốc. Trong đó không ít hành khách lựa chọn quá cảnh tại Nhật Bản. Vậy khi đi Canada có nên quá cảnh tại Nhật Bản hay không?

Xem thêm: Cathay Pacific đang khuyến mãi vé đi Canada

Nếu hành khách lựa chọn quá cảnh tại Canada sẽ bay một trong các hãng: All Nippon Airways, American Airlines, Japan Airlines hoặc Air Canada. Đây đều là những hãng bay chất lượng hàng đầu cho hành trình bay đến Canada. Khá quá cảnh tại Nhật Bản cho hành trình đi Canada của bạn sẽ không cần visa. Tuy nhiên tốt nhất bạn nên tìm hiểu điều kiện quá cảnh của mình vì luật quá cảnh có thể thay đổi nhưng không cần báo trước.

Giá vé đi Canada tại Traveltop luôn có giá tốt bởi Traveltop là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không. Bạn có thể liên hệ check giá vé và so sánh các bên.

Khi bạn đặt vé máy bay đi Canada tại Traveltop, bạn sẽ được tư vấn hành trình bay phù hợp nhất với chuyến bay của mình. Đặc biệt chỉ dành riêng cho khách hàng đặt đi nước ngoài tại Traveltop tại khu vực TPHCM sẽ được hỗ trợ trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất để hỗ trợ làm thủ tục và giả đáp các vấn đề thắc mắc liên quan đến chuyến bay cho khách hàng.

Danh mục