Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Đánh giá hãng hàng không Korean Air (KE) có tốt không?

Korean Air là hãng hàng không lớn nhất của Hàn Quốc. Hành khách người Việt thường hay lựa chọn hãng bay này cho cách hành trình bay tự Việt Nam sang các nước như Hàn Quốc, Nhất Bản, Mỹ, Canada… Dưới đây là một số đánh giá hãng hàng không Korean Air có tốt không?

Một số thông tin tổng quan về hãng Korean Air:

Với tư cách là hãng hàng không quốc gia của Hàn Quốc, Korean Air (KE) là hãng hàng không lớn nhất đất nước. Có trụ sở tại Seoul, hãng hàng không bay thẳng đến 20 điểm đến trong nước và khoảng 100 điểm đến quốc tế trên khắp châu Á, Úc, Châu Phi, Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Hãng hàng không, là một phần của liên minh SkyTeam, cũng có các thỏa thuận liên danh với khoảng 40 hãng hàng không. Đội bay của hãng gồm các máy bay với thiết kế hai khoang (Prestige Class, phiên bản của Hạng Thương gia, và Hạng Phổ thông) và ba khoang (Hạng Nhất, Hạng Thương gia và Hạng Phổ thông). Korean Air có các trung tâm điều hành tại Sân bay Quốc tế Seoul Gimpo (GMP) và Sân bay Quốc tế Seoul Incheon (ICN).

Korean Air là một hãng bay đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế. Nhìn chung đa phần các dịch vụ chuyến bay của hãng đều được đánh giá ở mức độ tốt.

Nếu bạn cần mua vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air hay đi bất kỳ đâu hãy liên hệ với Traveltop.vn để được mua vé giá rẻ và được hỗ trợ trong suốt quá trình chặng bay.

Danh mục