Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Có nên đặt vé máy bay qua Skyscanner ?

Skyscanner là được xem là nền tảng, ứng dụng đặt vé máy bay, khách sạn lớn nhất hiện nay trên thế giới. Tại Skyscanner bạn có thể mua vé máy bay hay đặt khách sạn tại bất kỳ đâu, hành trình của tất cả hãng bay và khách sạn trên thế giới. Tuy nhiên với nhiều chưa biết cách đặt vé hay chưa sử dụng dịch vụ của Skyscanner sẽ khá lo lắng nhất là với dịch vụ đặt vé máy bay.

Một số ưu điểm khi đặt vé qua Skyscanner:

+ Nhiều người lo lắng rằng Skyscanner có lừa đảo hay không? câu trả lời chắc chắn là không. Khi bạn thanh toán xuất vé sẽ nhận được vé như hành trình mình đã đặt. Hệ thống của Skyscanner khá thông minh tìm ra chuyến bay có hành trình bay tốt rẻ nhất, thậm chí là kết hợp nhiều hãng bay cho 1 hành trình bay.

+ Hệ thống trên Skyscanner còn giúp người tìm so sánh giá vé giữa các hãng, đánh giá tiêu chí về thời gian bay của các hành trình nhầm giúp người bay dễ dàng tìm ra chặng bay phù hợp.

+ Bạn có thể đặt vé qua Skyscanner tại bất kỳ nơi nào trên thế giới.

+ Mức giá trên Skyscanner được xem giá rẻ so với nhiều hệ thống khác nhưng mức chênh lệch không nhiều.

Tuy thông minh, nhưng Skyscanner vẫn có một số nhược điểm nhất định:

+ Do đây là một hệ thống hoàn toàn tự động và 100% không có sự can thiệp từ con người từ phía bán (Skyscanner). Chính vì thế nếu phát sinh vấn đề người mua vé phải tự mình giải quyết chủ yếu là làm việc với hãng.

+ Hệ thống thông minh nhưng người mua vé vẫn cần phải biết được mình đủ có đủ điều kiện để bay hành trình có giá vé rẻ hay không, ví dụ như bay transit.

+ Khi đặt vé trên hệ thống Skyscanner bạn sẽ không thể đặt các dịch vụ hỗ trợ như: hỗ trợ người già, xe lăn, trẻ em đi máy bay, người không biết tiếng Anh…

Như vậy, nếu bạn đã đi máy bay với cùng một hành trình và đã nắm rõ các thủ tục của hành trình đó việc đặt vé qua Skyscanner là một sự lựa chọn giúp bạn tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu bạn bay lần đầu, hoặc người bay là người lớn tuổi hay người bay cần các dịch vụ hỗ trợ thêm hãy đặt vé qua Traveltop. Giá vé giữa Skyscanner và Traveltop không có sự chênh lệch lớn nhưng bạn sẽ có sự hỗ trợ từ con người cho dù bạn đang ở tại nước ngoài.

Xem thêm:

Có nên đặt vé máy bay trên Traveloka uy tín không?

Danh mục