Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Có được mang trái cây hoa quả lên máy bay không?

Khi đi máy bay không phải tất cả mọi thứ hành khách đều có thể mang theo. Những thứ được phép mang lên máy bay phải năm trong danh mục cho phép. Đối với trường hợp những loại trái cây hoa quả tươi hành khách có được mang lên máy bay không?

Chặng bay nội địa

Hành khách có thể mang các loại hoa quả tươi lên máy bay theo dạng hành lý xách tay và ký gửi. Hành khách có thể sử dụng những loại hoa quả này trong quá trình máy bay di chuyển. Tuy nhiên, hành khách chỉ có thể sử dụng với những loại hoa quả không có mùi đặc trưng. Trường hợp những loại quả như mít và sầu riêng hành khách chỉ có thể ký gửi và không thể mang theo dạng hành lý xách tay.

Tuy được phép sử dụng nhưng hành khách vẫn cần nên giữ vệ sinh ghế ngồi của mình tránh làm ảnh hưởng đến những hành khách khác.

Chặng bay quốc tế

Với một số quốc gia sẽ cấm hay hạn chế hành khách nước ngoài mang theo những loại trái cây tươi sống nhập cảnh vào chính vì thế bạn nên thận trọng và cần tìm hiểu trước khi có ý định mang theo.

Tuy trái cây không bị đánh giá là hàng hóa nguy hiểm trên chuyến bay nhưng nó có thể mang đế những mầm bệnh tiềm ẩn đối với một quốc gia khác.

Cho dù là chặng bay nội địa hay quốc tế hành khách vẫn không thể mang theo trái cây có chưa nước bên trong lên máy bay điển hình là dừa.

Hành khách đi máy bay cần phải tìm hiểu rõ về quy định hành lý, hãy tham khảo ý kiến nơi mình mua vé để biết được những thứ được và không được phép mang lên máy bay.

Danh mục