Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Có được mang cá cảnh lên máy bay?

Cá cảnh là một trong số những trường hợp hành khách mang theo khi đi máy bay hiếm khi gặp nhưng vẫn có. Tuy nhiên, có được mang cá cảnh lên máy bay hay không lại là một vấn đề. Vì cho dù hành khách cho nhu cầu mang theo chính đáng và nó không làm ảnh hưởng đến chuyến bay nhưng nhiều trường hợp bạn không thể mang theo.

Hiện nay, khi bạn đi máy bay nội địa chắc chắn không thể mang cá cảnh lên máy bay. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải vận chuyển chúng theo một con đường khác thay vì là đường hàng không. Nếu bạn cân nhắc vận chuyện bằng đường hàng không theo hình thức hàng hóa cá cảnh có thể được chấp nhận nhưng nếu xảy ra rủi ro hãng bay sẽ không chịu trách nhiệm.

Nếu bạn cố tình mang cá cảnh lên máy bay với chuyến bay vận chuyển hành khách bạn có thể bị phía an ninh yêu cầu để lại cá cảnh để được phép tiếp tục bay.

Traveltop xin lưu ý với hành khách: có thể bạn đã nghe qua trường hợp người làm thủ tục dễ và khó. Với người làm thủ tục dễ có thể cho qua, người khó sẽ không. Thực tế trường hợp này có xảy ra, nhưng chỉ với hành lý. Tuy nhiên, hành khách mang theo vượt quá cân số lượng lớn sẽ phải đóng phạt và tất nhiên bạn không thể đoán trước được người làm thủ tục nào dễ và khó. Mức phạt sân bay rất nhiều tiền chính vì thế bạn nên tuân thủ quy định hàng không. Không nên nghe theo người khác mang trái quy định hoặc quá cân.

Bạn có thể xem thêm những dạng hành lý khác được phép mang lên máy bay tại đây.

Danh mục