Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Cách so sánh giá vé máy bay

Thị trường vé máy bay hiện nay khá đa dạng với sự xuất hiện của khá nhiều hãng hàng không. Về giá vé bạn dễ dàng nhận ra sự khác biệt của các hãng bay. Không những thế các kênh bán vé còn có sự khác biệt về giá cho dù là cùng một chuyến bay của cùng một hãng. Vậy làm thế nào để bạn có thể so sánh giá vé máy bay và tìm mua được vé giá rẻ nhất.

Check giá vé nhiều hãng bay cùng lúc

Bạn nên check giá vé máy bay của một hành trình ở nhiều hãng bay khác nhau. Có như thế bạn mới xác định được hãng bay nào đang có vé giá nhất với hành trình bay của mình. Tất nhiên nếu bạn chọn giờ bay đẹp (vào ban ngày) giá vé sẽ thường cao hơn so với lúc bay vào buổi tối. Cho dù là hãng bay giá rẻ nhưng nếu bạn chọn giờ bay đẹp thì giá vẫn cao.

Check giá vé tại nhiều nơi bán vé

Hiện nay, có rất nhiều kênh bán vé như đại lý, ứng dụng bán vé, thậm chí là các ứng dụng của ngân hàng đều cung cấp vé máy bay. Điều bạn ngạc nhiên đó chính là mua vé trực tiếp từ hãng bay chưa chắc là giá vé rẻ nhất. Thay vào đó việc bạn mua vé của đại lý cấp 1 của hãng có thể mua được vé với giá rẻ hơn với mức phí dịch vụ thấp, đặc biệt là khi bạn mua nhiều vé cùng lúc. Hiện nay có nhiều đại lý vé cấp 1 bán vé máy bay trong đó đại lý vé máy bay Trung Thiên có giá vé khá rẻ bạn có thể check giá vé online tại website Trungthien.com.

Như vậy, bạn có khá nhiều cách để so sánh và tìm ra nơi bán vé máy bay rẻ nhất. Ngoài ra, việc đặc vé sớm sẽ còn giúp bạn đảm bảo được việc mua một chiếc vé giá rẻ.

Xem thêm: Có nên đặt vé máy bay qua Skyscanner?

Danh mục