Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Bay từ Việt Nam sang Mỹ mất bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có nhiều sự xuất hiện của nhiều hãng bay khai thác hành trình từ Việt Nam sang Mỹ tuy nhiên nhìn chung giá vé vẫn không hề rẻ. Bay từ Việt Nam sang Mỹ mất bao nhiêu tiền? thực tế vấn đề này được nhiều người quan tâm bởi nó giúp cho hành khách có thể tính toán được thời điểm và lựa chọn nơi mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ.

Xem thêm: Cathay Pacific đang khuyến mãi vé đi Mỹ

Nhìn chung giá vé máy bay khứ hồi từ Việt Nam sang Mỹ sẽ dao động từ 14 – 22 triệu đồng, giá vé 1 chiều sẽ bằng 70% giá khứ hồi. Theo ghi nhận tại Traveltop.vn phần lớn hành khách vẫn ưu tiên lựa chọn hãng bay Eva Air vì đây là hãng bay từ lâu đã quen thuộc với hành trình đi Mỹ và đặc biệt là có tiếp viên hỗ trợ tiếng Việt, điều mà các hãng bay nước ngoài khác không có.

Nếu xét về giá rẻ thì các hãng bay của Trung Quốc có giá rẻ hơn tương đối nhiều so với những hãng bay khác. Điều này khá dễ hiểu vì từ xưa đến nay các hãng bay của Trung Quốc luôn theo đuổi chính sách giá vé rẻ và các dịch vụ đi kèm chuyến bay sẽ ở mức trung bình khá. Tuy nhiên, với một nền kinh tế mức thu nhập chưa cao, người Việt Nam có xu hướng ưa thích những hãng bay giá rẻ của Trung Quốc, chấp nhận chất lượng dịch vụ thấp hơn để được đi máy bay sang Mỹ.

Việc ra đời của những website bán vé máy bay đã giúp người mua vé phần nào có thể biết được giá và mua vé máy bay đi Mỹ một cách thuận tiện. Bạn có thể check vé tại đây. Tuy nhiên với một hành trình bay transit như đi Mỹ thì bạn tốt nhất cần sự tư vấn từ đại lý về các vấn đề transit, thủ tục bay, hành lý. Lời khuyên là bạn hãy check giá trước sau đó mua vé tại đại lý. Có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao không mua vé trên mạng luôn? đơn giản vì nếu phát sinh sự cố trong trường hợp bạn mua vé tại đại lý họ sẽ giải quyết giúp bạn, trong khi nếu bạn mua vé trên mạng thì chính bạn phải tự làm điều đó. Nếu bạn đã check giá vé máy bay từ Việt Nam sang Mỹ trước thì không phải lo lắng trường hợp bị “chặt chém” tất nhiên mức giá có thể chênh lệch từ 5 – 10$ nhưng nó hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Tại Traveltop khi bạn mua vé và khởi hành từ TPHCM sẽ có giá rẻ, điều đặc biệt nếu bạn lần đi sang Mỹ sẽ có nhân viên của Traveltop hỗ trợ bạn tại sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục chuyến bay đi kèm là các dịch vụ của các hãng bay được đặt trước tại sân bay khác từ đó sẽ giúp bạn có một chuyến bay thông suốt, hạn chế tối đa vấn đề xảy ra khi bay.

Danh mục