Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Bangkok Airways (PG) có tốt không?

Bangkok Airways ( ký hiệu là: PG) là một hãng là không của Thái Lan. Tại Việt Nam, hành khách sử dụng hãng Bangkok Airways chủ yếu là với các chuyến bay đến Thái Lan và chặng nội địa Thái. Một vấn đề nhiều người quan tâm là hãng Bangkok Airways có tốt không?

Bangkok Airways là một hãng hàng không 4 sao tương tự như hãng hàng không đồng hương là Thai Airways. Tuy cùng là một hãng bay 4 sao nhưng giá vé của Bangkok Airways rẻ hơn. Đây chính là một ưu điểm của hãng bay này.

Xem thêm: Cách di chuyển từ Suvarnabhumi (Bangkok) đến Pattaya

Một số thông tin về hãng hàng không Bangkok Airways:

Hãng hàng không khu vực Bangkok Airways (PG) cung cấp các chuyến bay thẳng tới hơn 20 điểm đến tại Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc, Hồng Kông, Lào, Maldives, Myanmar, Ấn Độ và Singapore. Có trụ sở tại Bangkok, trung tâm chính của hãng là Sân bay Suvarnabhumi (SVV) và các trung tâm thứ cấp là Sân bay Quốc tế Phuket (HKT) và Sân bay Quốc tế Chiang Mai (CNX). Đội bay của hãng hàng không bao gồm một số máy bay có cả hai khoang hạng Phổ thông và hạng Thương gia. Tuy nhiên, hầu hết các máy bay của hãng chỉ có một khoang Hạng Phổ thông.

Nếu bạn cần mua vé máy bay đi Thái Lan hãy liên hệ với Traveltop để được hỗ trợ đặt vé giá rẻ.

Danh mục