Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

8 địa điểm du lịch check in Mũi Né bạn nên đến

Mũi Né nằm ở tỉnh Bình Thuận đây là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng trong nước nói chung. Tại đây có bờ biển dài, đẹp với nước biển trong xanh. Ngoài ra, tại đây còn tập trung nhiều resort cao cấp rất thích hợp cho những ai có nhu  cầu nghỉ dưỡng. Dưới đây là một số địa điểm du lịch tại Mũi Né.

Đồi cát Mũi Né

Phần lớn khách du lịch khi đến Mũi Né đều ghé qua đồi cát để tham quan. Tại đây có đồi Cát Vàng và đồi Cát Trắng trong đó đồi Cát Trắng lớn nên người ta gọi là Bầu Trắng, Hồ Trắng hay Bau Sen.

Tại khu vực đồi cát Trắng có 3 hồ lớn: Bàu Xoài, Bàu Ông, Bàu Bà với độ sau từ 5 – 19m.

Hải Đăng Kê Gà

Ngọn hải đăng này được xây dựng vào năm 1897 bởi một kiến trúc sư người Pháp. Đây được xem là ngọn hải đăng đẹp nhất Đông Nam Á với chiều cao 41m và bán kính chiếu sáng đến 22 hải lý.

Núi Tà Cú

Đây là địa điểm du lịch rất hấp dẫn tại Mũi Né, với hệ sinh thái động thực vật rất phong phú. Trên núi ở độ cao 457m có một ngôi chùa cổ được xây dựng vào năm 1897. Đây còn là nơi có pho tượng phật nằm lớn nhất Việt Nam với chiều dài niết bàn là 49m, cao 11m.

Hòn Rơm

Hòn Rơm thu hút nhiều khách du lịch bởi tại đây biển sạch, nước trong.Tại Hòn Rơm có nhiều bãi tắm đẹp như Hòn Rơm 1, Hòn Rơm 2… Du khách có thể thoải mái tắm biển tại đây.

Làng chài Mũi Né

Đây là nơi tập trung nhiều tàu thuyền đánh bắt hải sản của người dân miền biển, bạn sẽ mua đươc hải sản tươi với giá rẻ ở đây. Du khách có thể mang theo bếp nướng để chế biến hải sản tại chỗ.

Bãi Rạng

Đây là một địa điểm check in đáng để bạn đến tại Mũi Né.Tại bãi Rạng có hàng dừa xanh tuyệt dẹp mà nếu như bạn đi vào mùa dừa còn được thưởng thức nước dừa ngay tại bãi biển.

Cù Lao Câu

Đây là hòn đảo hoang sơ gần Mũi Né, thuộc huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Càu Lao Châu vô cùng hoang sơ nên sẽ không có nhiều tiện ích du lịch. Trên đảo chỉ có 1,2 quán nhỏ bán nước và đồ ăn vặt với giá khá cao nên tốt nhất bạn nên chuẩn bị trước.

Xem thêm:

Kinh nghiệm du lịch Lagi (Bình Thuận) chi tiết cho bạn

Danh mục