Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

2 hãng hàng không lớn và nổi tiếng nhất của Mỹ

Mỹ là quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới chính vì ngành hành không của quốc gia này luôn là những hàng bay nằm trong top những hãng bay lớn nhất thế giới. Mỹ có nhiều hãng bay khác nhau, dưới đây là 2 hãng hàng không lớn và nổi tiếng nhất của Mỹ.

Hãng hàng không United Airlines

Được thành lập từ năm 1926, đây là hãng hàng không lớn của Mỹ có trụ sở đặt tại Chicago, LLLinois. Hãng bay này có đến 9 trung tâm hoạt động tại nhiều thành phố lớn như: Houston, Chicago, Newark, New York, Denver, San Francisco, Washington, DC, Los Angeles, Guam  và Tokyo. Hãng bay này hoạt động mạnh tại 2 sân bay: Liên lục địa George Bush ở Houston và Sân bay quốc tế Chicago OHare ở Chicago. Đây là hãng bay có nhiều đường bay lớn nhất thế giới với 375 điểm đến trong nước và quốc tế với hơn 719 tàu bay hiện đại. Từ Việt Nam bạn có thể đặt mua vé máy bay đến nhiều địa điểm khác nhau như: New York, Denver, San Francisco, Washington, Houston, Chicago, Los Angeles, Guam, Miami, Cleveland, Las Vegas, Orlando…

Hãng hàng không American Airlines

Hãng bay này có trụ sở đặt tại Fort Worth, Texas, gần sân bay Dallas – Forth  Worth. American Airlines có 672 máy bay và lớn thứ 2 thế giới về doanh số hoạt động.  Các sân bay hãng hoạt động mạnh tại Dallas, Charlotte, Chicago , Philadelphia, Miami, Phoenix, Washington DC, Los Angeles, New York-JFK và New York LaGuardia.

Tại Việt Nam 2 hãng bay trên hoạt động khá mạnh với các đường bay đến Mỹ. Riêng tại Traveltop đã và đang có giá vé đặc biệt của hãng thấp hơn khá nhiều so với giá hãng công khai. Khi có nhu cầu mua vé máy bay của 2 hãng hàng không này bạn hãy liên hệ ngay với Traveltop để được hỗ trợ tư vấn hành trình bay và báo giá vé rẻ nhất.

Xem thêm:

++ Top 10 sân bay tốt hiện đại đẹp nhất thế giới hiện nay

Danh mục